Thông tin chi tiết về báo giá ghế tập tạ đa năng

Nếu bạn muốn có được body đẹp với thân hình chuẩn 6 múi thì việc tập thể hình mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng. Tìm mua ghế tạ đa năng để được luyện tại nhà mỗi ngày, thường xuyên, đạt hiệu quả cải thiện vóc dáng nhanh hơn. Bài viết dưới đây, thể thao Trường Giang xin được thông tin chi tiết về báo giá ghế tập tạ đa năng, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. 

Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ offline, các trang thương mại điện tử kinh doanh online buôn bán và cung cấp các sản phẩm ghế tạ đa năng, tuy nhiên Trường Giang Sport với uy tín và thương hiệu nhiều năm luôn khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi tham khảo tìm mua các sản phẩm ghế tạ đa năng chất lượng, giá cả ưu đãi. 

Ghế tập đa năng 501B

Dòng sản phẩm ghế tạ đa năng 501B được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, sử dụng các linh kiện, máy móc nhập khẩu chính hãng tại Pháp. Giá ghế tạ đa năng 501B tại Trường Giang Sport là 3.490.000đ, mức giá hoàn toàn ưu đãi và hợp lý so với chất lượng của dòng sản phẩm liên doanh Việt – Pháp này. 

http://thethaotruonggiang.vn/wp-content/uploads/2018/09/ghe-tap-ta-da-nang-ben-521.jpg

Ưu điểm nổi bật của ghế tạ đa năng 501B: khung thép hộp cao cấp, tải trọng lên đến 200kg, đáp ứng nhu cầu tập luyện với nhiều động tác và các bài tập khác nhau. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm tại thể thao Trường Giang, cam kết chất lượng vượt trội. 

Ghế tạ đa năng BEN502

Với ghế tạ đa năng BEN502 những tính năng và các bài tập được nâng cấp, cải tiến hơn rất nhiều so với dòng 501, chính vì thế mức giá cũng cao hơn. Giá ghế tạ đa năng BEN502 là 5.650.000đ. 

Chúng ta hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh mức độ tập luyện theo sức của mình, Các máy tập chuyên dụng hỗ trợ cải thiện cơ bắp tốt hơn, việc điều chỉnh góc nghiêng của ghế cũng linh hoạt hơn rất nhiều. 

Chính sách chăm sóc khách hàng tại Trường Giang Sport

Với mức giá ghế tạ đa năng ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, thể thao TRường Giang luôn là địa chỉ được người dùng tìm kiếm và lựa chọn đặt mua nhiều nhất. 

Tất cả các sản phẩm của Trường Giang Sport đều được bảo hành 1 năm, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc, chính sách đổi trả, sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm vô cùng ưu đãi, hấp dẫn, bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng của mình. 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/dat-duoc-than-hinh-mo-uoc-voi-ghe-cong-tap-bung-co-cang/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *