Giúp bạn hiểu hơn về giấy decal bạc

Có thể nói, sản phẩm sẽ trở nên kém chất lượng trong mắt người tiêu dùng nếu như thiếu đi tem nhãn. Mỗi một doanh nghiệp lại sử dụng cho mình loại tem nhãn riêng khác nhau, trong số đó có giấy decal bạc. Nghe cái tên giấy decal bạc liệu bạn có thấy quen? Giấy in nhiệt giúp bạn hiểu hơn về loại giấy in tem nhãn này nhé.

Những thông tin liên quan đến giấy decal bạc
Giấy decal bạc khác với các loại giấy in tem nhãn khác, bề mặt dưới của giấy này có một lớp keo bền chặt, có khả năng bám vào sản phẩm một cách chắc chắn. Cách dán loại giấy này lên sản phẩm cực đơn giản, chỉ cần bóc nhẹ lớp bên ngoài của giấy ra rồi lấy tay miết nhẹ theo chiều bóc giấy là được. 
Loại giấy này sở hữu khá nhiều ưu điểm được nhiều người yêu mến, có thể kể đến như:
•    Hình thức sang trọng: vì bề mặt của giấy decal bạc có phủ một lớp bạc bóng nên khiến sản phẩm nổi bật hơn, sang trọng hơn, nâng cao được chất lượng hình thức sản phẩm.
•    Độ bền tối đa: lớp bạc bên ngoài giấy còn có khả năng giúp cho giấy không bị bạc màu, không bị rách, cũng như có thể chịu được nhiệt độ cao. 
•    Thích hợp với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm: không chỉ thích hợp sử dụng cho các sản phẩm liên quan đến đồ ăn, đồ uống mà còn thường được sử dụng cho bao bì công nghệ.

Những ứng dụng cụ thể của giấy decal bạc
Có thể bạn chưa biết, giấy decal bạc được ứng dụng trong rất nhiều việc khác nhau:
•    Lĩnh vực quảng bá: chúng ta có thể thấy decal bạc thông qua các poster hay các biển quảng cáo.
•    Thiết kế nhà cửa: giấy decal bạc được dùng để dán tường, giúp cho ngôi nhà được tăng tính thẩm mỹ, đồng thời còn giúp tường được bảo vệ lâu hơn. Khi sử dụng giấy decal bạc dán tường, giấy có thể chống chọi được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, chống dẫn nhiệt giảm khả năng cháy nổ,…
•    Công nghệ in ấn: việc ứng dụng giấy decal bạc vào việc in ấn khiến thông tin không bị mờ vì giấy có thể kháng lại oxi hóa của môi trường.

Tại sao bạn nên chọn Giấy in nhiệt?
Giấy in nhiệt cung cấp cho bạn giấy decal bạc đúng chất lượng, bạn có thể sử dụng giấy decal bạc với đúng những ưu điểm mà loại giấy này vốn có. Nếu như bạn lựa chọn giấy nhái, kém chất lượng thì chất lượng của giấy sẽ kém, không giữ được thông tin, không chống được oxy hóa, không chống được nước, không chống được bào mòn. Lựa chọn Giấy in nhiệt chắc chắn là một lựa chọn thông minh, sáng suốt, thử trải nghiệm cũng như cảm nhận bạn nhé.

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/tai-sao-nen-lua-chon-giay-in-nhiet-k80-cua-giayinnhiet-vn/
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/ban-co-biet-dia-diem-ban-giay-in-ma-vach-4161.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *