Cách lựa chọn đúng website công ty tuyển dụng uy tín

  Bạn đang băn khoăn về việc phải làm như thế nào để có thể lựa chọn cho mình một website công ty tuyển dụng uy tín và chất lượng thì đây chính là bài viết mà bạn cần tham khảo. Qua nhiều năm trong ngành tuyển dụng, Faro Việt Nam thường xuyên nghe được phàn nàn từ các nhân viên nhân sự về việc tuyến dụng ngày càng gặp nhiều khó khăn. Nhưng một trong những băn khoăn lớn nhất đối với họ là làm như thế nào để lựa chọn website hỗ trợ tuyển dụng thích hợp, khi mà hiện nay có hàng trăm web khác nhau đang hoạt động. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một website đăng tin hiệu quả và nỗi lo của bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn. Chính những câu hỏi sau đây sẽ giúp cho bạn xác định được đó có phải là kênh công ty tuyển dụng hiệu quả hay không nhé.

Công ty tuyển dụng có giao diện website có tốt không?

         Có nghĩa là có dễ nhìn, dễ sử dụng cho cả ứng viên đang tìm kiếm một công việc hay không? Nếu như có một giao diện rối mắt sẽ khiến cho ứng viên đó “ một ra đi không trở lại”. Điều này đồng nghĩa với website công ty tuyển dụng đó sẽ không hiệu quả cho dù bạn đổ 1 núi tiền vào đó.

         Để có thể lựa chọn website hỗ trợ  vấn đề tuyển dụng tốt thì bạn cần xem xét nhiều yếu tố.

Công ty tuyển dụng có các blog cho người tuyển dụng và ứng cử viên hay không?

         Một website đăng tin tuyển dụng hiệu quả sẽ chú ý đến vấn đề này và họ sẽ tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút ứng viên tiềm năng. Ngoài ra, thông qua việc tìm kiếm của google sẽ giúp cho các ứng viên tìm ra website tuyển dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Họ có Fanpage hay không?

         Hiện nay, có rất nhiều các công ty tuyển dụng lập ra Fanpage để giúp cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nhau. Để có thể xác định được một website tuyển dụng uy tín và chất lượng bạn hãy xem số lượng người theo dõi trên Fanpage và những ý kiến đánh giá của ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp cho nhà ứng viên có được một cái nhìn tổng quan và chi tiết trước khi quyết định đâu mới là website công ty tuyển dụng hiệu quả và thích hợp với mình.

Những website của các công ty tuyển dụng uy tín thường hoạt động rất nhiều năm trong nghề và bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chỉ cần kiểm tra một chút về thông tin của công ty như năm thành lập và số năm hoạt động trong ngành nếu như họ có một khoảng thời gian hoạt động dài thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ.

 Xem thêm bài viết hay: http://www.farorecruitment.com.vn/cong-ty-san-dau-nguoi-la-gi-nghe-thuat-va-dinh-cao-cua-tri-tue-the-ky-21-t_1/399?lang=vi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *