Bảo vệ tay an toàn với găng tay đấm bốc chất lượng

Găng tay là một vật dụng không thể thiếu đối với những người chơi boxing. Nhờ có găng tay, đôi tay của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh tiếp xúc tiếp và chịu tác động mạnh. Hiểu được điều này, Thể Thao Trường Giang sẽ mang đến cho bạn các mẫu găng tay đấm bốc được thiết kế kích thước, chủng loại đa dạng, đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng người chơi. 

Các mẫu găng tay đấm bốc chất lượng cho người lớn

Những người trẻ và cả những người tầm trung tuổi là đối tượng chính của môn boxing, vì thế, hầu hết các thương hiệu sản xuất dụng cụ và thiết bị chơi thể thao trên thị trường đều ưu tiên thiết kế các mẫu găng tay đấm bốc chất lượng để phục vụ nhu cầu và mong muốn chơi boxing của mọi người. 

Các mẫu găng tay có mặt tại Thể Thao Trường Giang đều là sản phẩm được phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như VSTAR, Wolon, Jingpai, Everlast… Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Găng tay được sản xuất với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn, đảm bảo mang lại sự an toàn cho người chơi. Vật liệu chính của các mẫu găng tay đấm bốc này chính là cao su nguyên chất với độ đàn hồi tốt và kết cấu cực kỳ chắc chắn. Bên dưới một số mẫu găng còn có trang bị thêm dây đeo và dây quấn để cố định găng ở cổ tay. 

http://thethaotruonggiang.vn/wp-content/uploads/2018/07/gang-tay-dam-boc-jingpai-2-.jpg

Các mẫu găng tay đấm bốc an toàn dành cho trẻ em

Bên cạnh các mẫu găng tay dành cho người lớn, tại Thể Thao Trường Giang, chúng tôi cũng cung cấp các loại găng tay đấm bốc trẻ em để có thể mang tới một môn thể thao hữu ích và an toàn cho trẻ nhỏ. Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể chọn mua găng tay để trẻ nhỏ tự luyện tập chơi boxing tại nhà cũng như tham gia vào các lớp học boxing cơ bản. 

Găng tay trẻ em được thiết kế với kích thước nhỏ hơn, vừa vặn ôm vào tay. Chất liệu găng có sự kết hợp giữa cao su và da tổng hợp, tạo nên lớp đệm êm ái khi tiếp xúc đồng thời bảo vệ cho đôi tay của trẻ nhỏ, tránh những tổn thương có thể làm ảnh hưởng tới xương và da của các bé. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách có thể trực tiếp truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline để cập nhật các mẫu găng tay mới cũng như giá cả của từng sản phẩm. Với các mẫu găng tay đấm bốc chính hãng, Thể Thao Trường Giang luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khám phá môn thể thao boxing. 

Xem thêm bài viết: http://www.hoanglethanhvan.com/news/detail/tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-ve-bao-cat-1492.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *