Tôi là Giang tôi sinh ra ở một làng quê Việt Nam

“Tôi là Giang, tôi sinh ra ở một làng quê Việt Nam! Tôi tự lập và tự kiếm tiền lo học hành và phát triển sự nghiệp từ khi tôi là sinh viên năm một đại học và tôi luôn nỗ lực để có cuộc sống tuyệt vời hơn mỗi ngày! Mỗi ngày tôi được sống sẽ là ngày tuyệt vời nhất, đáng sống nhất ! Tôi làm được, chắc chắn bạn cũng làm được “
Tết Dương năm nay thật ý nghĩa với mình và gia đình ❤️❤️❤️. Lần đầu tiên mình chạy liên tục, trong những ngày mưa bão về quê ăn Tết hai vợ chồng mình cùng cháu gái vẫn #chạy #chạy #chạy ! Cảm ơn bố Summer Phan Anh Tú đã truyền cảm hứng giúp mình dám hành động mỗi ngày !
Trước đây, có quá nhiều rào cản khiến mình không chạy liên tục. Nào là : ngại dậy sớm, mưa, lạnh, tóc dài ngày nào cũng gội đầu nên ngại chạy, chạy ngoài đường sợ bẩn phải đến phòng Gym mình mới chạy, chạy phải mặc quần +áo + giày +áo Bra của NIKE, ADIDAS mới chạy?nào là chạy sợ to chân, sợ vòng 2 không đẹp, nào là có bạn chạy cùng mới chạy…..??? nhiều lắm không kể hết ý.
➡️Vớ vẩn ! Tất cả giờ chỉ là chuyện nhỏ??
Bây giờ, mình có thể chạy bộ bất cứ đâu, bất cứ khi nào mình muốn !
➡️Nếu bạn không muốn, bạn sẽ tìm lý do
Nếu bạn thực sự muốn, bạn sẽ tìm giải pháp.
Và mình mong muốn có sức khoẻ thật tốt để yêu thương chồng và chăm sóc con, muốn năng lượng đỉnh cao phát triển sự nghiệp đào tạo, trở thành người thành công và hạnh phúc.
Mình làm được các bạn cũng làm được !
Điều này đúng trong tất cả mọi việc, yes ?
Năm mới đến rồi, chúng ta sẽ cùng nỗ lực vượt đích vì cuộc sống hạnh phúc và thành công của chính bạn và gia đình bạn! Yes?‍♀️?‍♂️
#Love❤️
#PAKIMA
#Marathon
#Sức_khoẻ_hạnh_phúc_thành_công_thịnh_vượng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *