LỄ XUẤT PHÁT CARAVAN CHARITY XI – ĐÔNG BẮC BIÊN CƯƠNG

LỄ XUẤT PHÁT CARAVAN CHARITY XI – ĐÔNG BẮC BIÊN CƯƠNG.
Chân thành cám ơn Đài phát thanh truyền hình Hà nội đã cung cấp bản tin này.
Đúng 9 giờ sáng nay, ngày 29/4, Lễ xuất phát chương trình Charity Caravan ĐÔNG BẮC BIÊN CƯƠNG 2016 với chủ đề “Đồng hành đến trường” đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của các thành viên thuộc CLB Doanh nhân 2030 (thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn), đại diện nhà tài trợ kim cương Tập đoàn Tôn Hoa Sen cùng các vị khách mời khác.
Charity Caravan 2030 là một trong những hoạt động thường kỳ của CLBDN 2030 nhằm nâng cao sự đoàn kết, chia sẻ cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp, qua đó chương trình sẽ thực hiện nhiều hoạt động xã hội giúp đỡ cho các em học sinh nghèo tại các miền trên khắp cả nước trong việc trao tặng xe đạp đồng hành đến trường. Chương trình đã vượt qua chặng đường 10 năm tới những vùng sâu, vùng xa, vùng cao hẻo lánh khác nhau chỉ với một niềm tin hướng đến là tiếp sức, mang tri thức đến các em học sinh nghèo, khó khăn.
Năm nay, Charity Caravan 2030 lần thứ XI – ĐÔNG BẮC BIÊN CƯƠNG sẽ trao tặng 300 xe đạp cùng 500 phần quà bao gồm: cặp , tập vở, áo len, bình nước, dụng cụ học tập (bao gồm hộp đựng viết, thước, compa) đến học sinh nghèo miền núi huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Chương trình Charity Caravan 2016 sẽ kéo dài từ ngày 29/4 – 3/5/2016 với cung đường đoàn sẽ đi qua từ Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Lạng Sơn – Hạ Long.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *